TIẾN ĐỘ DỰ ÁN BIÊN HÒA UNIVERSE COMPLEX

Một trong những siêu phẩm của Hưng Thịnh Land đang được đón chờ tại trung tâm thành phố Biên Hòa. Biên Hòa Universe Complex đang là tâm điểm chú ý bởi đây là một biểu tượng mới với một chuẩn sống cao cấp khác biệt trong khu vực. Tiến độ dự án Biên Hòa Universe Complex hiện đang triển khai tới đâu cũng là câu hỏi mà khách hàng sẽ đề cập thường xuyên.

Cập nhật tiến độ dự án Biên Hòa Universe Complex được tổng hợp vào ngày 08.01/2021. Tại dự án quá trình ép cọc làm hầm móng vẫn diễn ra suốt ngày đêm.

Nhà điều hành đã hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động. Đáp ứng kịp tiến độ khai trương căn hộ mẫu, công bố giá cho giỏ hàng đợt 1 đối với 3 Block: Clever, Morden và Dynamic vào ngày mai 10/01/2020.

Sa bàn đã được lắp đặt bên cạnh 2 trong 7 chiếc xe Mazda 3 1.5L Luxury 2020 - là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt "Mua nhà sang đón lộc xuân vàng" dành cho khách hàng sở hữu căn hộ Biên Hòa Universe Complex. Chương trình quà tặng đặc biệt này được áp dụng xuyên xuốt quá trình bán hàng, dành cơ hội cho toàn bộ quý khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án và sẽ được diễn ra vào lễ tri ân khách hàng. Chờ đón 7 vị chủ nhân tại 7 Block dự án Biên Hòa Universe Complex.

 

 

Hình ảnh thực tế căn hộ mẫu 

Cùng chờ đón lễ khai trương phòng kinh doanh và căn hộ mẫu Biên Hòa Universe Complex với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng đặt cọc thành công ngay trong ngày mở bán đợt đầu tiên 10/01/2021:

- Giải đặc biệt: Voucher chiết khấu lên đến 50.000.0000đ
- Giải nhất: Iphone 12Pro Max
- Giải nhì: Tủ lạnh Samsung side by side
- Giải ba: Tivi Samsung 65inch
Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi khách hàng đến tham dự sự kiện. 

Tham khảo chi tiết về dự án tại: https://duanbatdongsanvip.com.vn/can-ho/du-an-can-ho-bien-hoa-hung-thinh.html

 

Khách hàng có nhu cầu tham quan dự án hoặc nhận thêm thông tin báo giá, booking vui lòng gọi về phòng kinh doanh dự án: 0901.467.886 - 09.03.04.2399 - 0355.429.980 để được hỗ trợ tốt nhất và chính xác nhất trực tiếp từ chủ đầu tư hoặc có thể điền theo Form bên dưới:

Bình luận

Thống kê truy cập

Sửa
TOP