Đất nền biên hòa giá rẽ

Dự án đất nền biên hòa giá rẽ chỉ có thể là dự án Biên Hòa New city nằm trong sân golf long thành. Đầy là dự án đất nền biên hòa được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư năm 2019. Click xem ngay!!!

 

 


 

 

 

 

 

Theo dự báo của các chuyên gia phân tích năm cuối 2018 và 2019 đất nền Biên Hòa giá rẽ và bà rịa sẽ là 2 nơi đáng để đầu tư nhất.

Hiện nay khi quỹ đất ở trong trung tâm Tp.HCM đã khan hiếm và các dự án mới đã triển khai càng khó khăn hơn nên nhà đầu tư và khách có nhu cầu ở thực cũng có xu hướng di ci chuyển ra xa hơn.

Ở thị trường đất nền Biên Hòa hiện nay được coi là miền đất hứa và lên ngôi khi nhiều chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản lớn trên thị trường như : Kim Oanh, Golf Long Thành.....Bên cạnh đó dự án đáng chú ý nhất và gây tên  tuổi nhất thời gian gần đây là dự án đất nền biên hòa giá rẽ  Biên Hòa new city dự án có ui mô 118ha nằm trọn trong khu sân Golf Long Thành do Hưng Thịnh phát triển và đầu tư bởi Long thành Golf Club.

du-an-dat-nen-bien-hoa-new-city

du-an-dat-nen-bien-hoa-new-city

Các dự án đất nền biên hòa giá rẽ thì đây là dự án duy nhất nằm trong sân Golf và thừa hưởng nhiều tiện ích có sẵn của sân Golf, trong dự án qui hoạch rất bài bản và chỉnh chu từ thiết kế công viên, trường học, y tế, hành chính đến các khu vui chơi, thương mại, club house, bến du thuyền.....và được bao bọc bởi con sông Trong xanh mát.

Dự án đất nền biên hòa giá rẽ này thực sự đáng đầu tư vì cơ sở hạ tầng còn đang được chú trọng phát triển mạnh mẽ, ngay tại trước dự án hiện là đường Hương Lộ 2 dẫn từ Nam Cao vào thì con đường này đã được qui hoạch và mở rộng để bắt cầu kết nối trực tiếp qua đường Nguyễn Xiển quận 9 tpHCM đây là một tín hiệu rất đáng mừng.

Đất nền biên hòa newcity chia thành 5 khu: Hưng Vượng,Phú Gia, Vĩnh Quý, Mỹ An, Khang Thịnh.

Diện tích đất chủ yếu là 5x20, 6x20,12x20,17x20, 22x20.... bao gồm 3625 nền biệt thự và nhà phố

Đặc biệt dự án là đất nền sổ đỏ nên mua bán lại cũng dễ mua để dành cũng ổn mua để đầu tư cũng ổn. Dự án chỉ khống chế khoảng lùi trước lùi sau và độ cao công trình khi xây lên, còn lại thì khá thoải mái về thời gian và kiến trúc xây dựng.

 

khu-vinh-quy

khu-vinh-quy

khu-my-an

khu-my-an

 

Về phương thức thanh toán và giá cả thì vô cùng hấp dẫn

Giá chỉ từ 12tr5tr/2 và thanh toán chia nhiều đợt cùng chương trình chiết khấu hấp dẫn từ 3-18%/năm

phuong-thuc-thanh-toan

phuong-thuc-thanh-toan

Quý khach1 tham quan đất xin đăng ký vào form bên dưới hoặc inbox và gọi điện trực tiếp về VP chủ đầu tư

0901.467.886-035.542.9980 (viber/zalo/fb)

 

 

 

 

Bình luận

Thống kê truy cập

Sửa
TOP