"Bước nhảy" cho thị trường bất động sản Quy Nhơn 4/2019- Condotel Quy Nhơn liberty central

Bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn condotel liberty central CLICK XEM NGAY!!!


Theo thống kê của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, năm 2018, Bình Định đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6% so với năm 2017. Trong đó, khách du lịch quốc tế đạt 286.463 lượt tăng 8,3%, khách nội địa đạt 3.805.877 lượt, tăng 10,8% so với năm 2017.

Du lịch tăng trưởng mạnh trở thành đầu tàu của nền kinh tế trong khi hạ tầng cơ sở được đầu tư đồng bộ đã tạo những điều kiện thuận lợi để ngành bất động sản Quy Nhơn phát triển rầm rộ.


QUY NHƠN VỚI HÀNG LOẠT  CÁC ĐIỂM DU LICH NỔI TIẾNG HÚT KHÁCH DU LỊCH
Năm 2018, Quy Nhơn lên ngôi ngoạn mục trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Đặc biệt, trong sự sôi động chung của thị trường Condotel cả nước, Quy Nhơn nổi lên như một “ngôi sao mới”. Đây là thị trường giữ vững phong độ thanh khoản cao nhờ hấp lực đến từ các dự án quy mô. Chỉ riêng năm 2018 tỉnh Bình Định có khoảng 60 dự án BĐS du lịch đang được triển khai, trong đó phần lớn là ở TP Quy Nhơn, tăng 30% so với năm 2017.

Thành phố Quy Nhơn đang trên đà phát triển rầm rộ các dự án BĐS nghỉ dưỡng
Tỷ lệ thuận với sự phát triển của du lịch và các dự án BĐS, giá đất ở Quy Nhơn cũng được đà tăng trưởng chóng mặt. Khảo sát thực tế cho thấy mặt bằng giá đất ở thành phố Quy Nhơn đang tăng mạnh, đặc biệt là những khu đất có vị trí đẹp ven biển như đường Xuân Diệu/An Dương Vương, mặt biển Nguyễn Huệ đang có mức giá tầm 180-220 triệu/m2, khu vực đường Nguyễn Huệ cách biển 500m hiện cũng dao động từ 120-160 triệu/m2. Mức giá này đã tăng gấp ba so với giai đoạn 2015 – 2016.

khu-nghi-duong-cao-cap

khu-nghi-duong-cao-cap

 

Tiếp đà tăng trưởng năm 2018, bất động sản Quy Nhơn được dự đoán cũng sẽ có một năm 2019 bùng nổ. Trong đó đặc biệt phải kể đến phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp khi nơi đây đang xuất hiện rất nhiều dự án khủng của các ông lớn trong giới đầu tư.

“Cơn khát” nguồn cung căn hộ cao cấp
Theo định hướng phát triển du lịch Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng tầm nhìn 2030, thành phố Quy Nhơn được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo định hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch để trở thành một trong những điểm đến điển hình tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang và Phan Thiết…


DỰ ÁN CONDOTEL LIBERTY CENTRAL QUY NHƠN – HƯNG THỊNH

Bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn condotel liberty central

Dự án khu phức hợp Kim Cúc (Liberty Central Quy Nhơn Beach Hotel) tọa lạc tại lô đất DV2 thuộc khu đô thị, thương mại, dịch vụ phía Tây đường An Dương Vương, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn.

Khu căn hộ tiêu chuẩn 5 sao.
Diện tích: 8.978m2.
Quy mô của dự án gồm 02 tòa tháp:
- Tòa khách sạn cao 23 tầng nổi và một tầng hầm,
- Tòa tháp căn hộ nghỉ dưỡng gồm 30 tầng nổi, một tầng hầm.
- Diện tích căn hộ nghỉ dưỡng: 30 - 35 - 40 - 45 - 50 - 55m2.
- Thanh toán theo tiến độ trong 18 tháng, dự kiến bàn giao nhà vào Qúy 2/2020.

Những dự án đón đầu xu thế phát triển BĐS Biển Quy Nhơn
Đón đầu xu thế và tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng biển, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tung ra thị trường đầu năm 2019, dòng căn hộ – khách sạn cao cấp mang tên thương hiệu LIBERY CENTRAL QUY NHƠN. Với thiết kế độc đáo, hơn 300 căn Condotel chuẩn 5sao hướng biển sẽ mang đến cho khách hàng lần đầu tiên có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi mang trọn dòng biển xanh trong căn nhà bạn.

Dự án được thiết kế tập trung các dịch vụ tiện ích cao cấp từ nhà hàng buffet, café, bể bơi, gym – finess – spa hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như góp phần thu hút khách du lịch đến Thành phố biển Quy Nhơn.

Với số lượng có hạn, đây cũng chính là cơ hội duy nhất dành cho khách hàng để sở hữu sản phẩm BĐS danh giá, tiềm năng sinh lời vượt trội tại Quy Nhơn.


Tập đoàn Hưng Thịnh hân hận phân phối dự án LIBERTY CENTRAL QUY NHƠN
Hiện nay, CĐT Hưng Thịnh, đang dành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, chỉ với vốn khởi điểm 200 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một Căn Condotel danh giá tại LIBERTY CERTRAL QUY NHƠN

Mọi thông tin về dự án LIBERTY CERTRAL QUY NHƠN và chính sách bán hàng, Quý khách vui lòng truy cập Website: https://duanbatdongsanvip.com.vn/bat-dong-san-nghi-duong/du-an-condotel-liberty-central-quy-nhon/du-an-condotel-liberty-central-quy-nhon.html

FORM BÁO GIÁ : https://duanbatdongsanvip.com.vn/lien-he.html

HOTLINE DỰ ÁN LIBERTY CENTRAL QUY NHƠN: 0901.467.886-0355.429.980

Bình luận

Thống kê truy cập

Sửa
TOP